Bóng đá được xem là một trong những bộ môn thể thao vua mà nhiều người ưa thích cũng như dành trọn sự đam mê. Tuy nhiên, việc chọn lựa xem bóng đá trực tuyến chẳng hề đơn giản với các fan của bóng đá. Nếu bạn đang lăn tăn chọn lựa cho mình 1 trang web xem bóng đá trực tuyến thì đừng bỏ qua bài viết này ! Dưới đây là những trang web xem bóng đá trực tuyến vô cùng thú vị và hữu dụng.

socolive.org

Để cập những lịch các trận đấu mới nhất, hay các thông tin, sự kiện hot nhất về bóng đá thì socolive.org chính là “chân ái” dành cho các fans bóng đá. Socolive.org là webside xem bóng đá trực tiếp đẳng cấp nhất hiện nay , trang web luông luông cập nhật nhằm mang lại những trận bóng trực truyến mới nhất vô cùng nhanh và mượt với hình ảnh sắc nét và tốc độ cao. Bạn có thể tận hưởng những phút giây xem bóng đá trực tiếp tại socolive.org mà không lo về lưu lượng truy cập hay tốc độ phát sóng.

socolive.org được đánh giá cao
socolive.org được đánh giá cao

FPTPlay.net

Để xem những trận bóng đá chất lượng cao chắc chắn không thể nào bỏ qua kênh FPTPlay. net. Kênh xem bóng đá trực tuyến này có cả những trận bóng trong và ngoài nước cung cấp video bình luận, trích đoạn thể thao một cách rõ nét và nhanh nhất.

ibongda.co

ibongda.co là kênh phát bóng đá trực tuyến tốc độ cao dành cho những ai chưa có điều kiện xem qua tivi với các trận bóng từ nhiều giải khác nhau. Bạn có thể cập nhật lịch bóng đá của các trận đấu trực tiếp tại website của ibongda.co

Xoivo.tv

Xoivo.tv là một trong những trang web mới nổi nhưng được các fan bóng đá đánh giá cao nhờ đường truyền nhanh, rõ nét và giao diện đẹp. Người xem có thể thưởng thức nhiều trận bóng khác nhau từ giải đấu lớn đến nhỏ trên toàn thế giới.

Xoivo.tv là trang web mới nổi tại Việt Nam
Xoivo.tv là trang web mới nổi tại Việt Nam

90phut.tv

Để xem một kênh xem bóng đá trực tuyến tại Việt Nam thì không thể nào bỏ qua trang web 90phut.tv. Bởi ngoài chất lượng cao về các trận đấu phát sóng thì các đội ngũ bình luận viên của trang này cũng vô cùng chuyên nghiệp và không kém phần duyên dáng.

Bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá miễn phí tại 90phut.tv
Bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá miễn phí tại 90phut.tv

Vừa rồi là 4 kênh xem bóng đá trực tuyến hữu ích nhất, nếu bạn là 1 tín đồ của những trận bóng hay thì nhất định phải lưu ngay nhé !

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *