Bạn có bao giờ để ý đến một thương hiệu xe ô tô ở Việt Nam luôn xuất hiện nhiều hơn những thương hiệu khác không? Xe Hyundai là một trong các thương hiệu dẫn đầu về doanh số xe bán ra hàng năm. Dưới đây là 10 lý do khiến nhiều người lựa chọn mua xe Huyndai.

10. Mỹ sản xuất

Hầu hết tất cả các loại xe mới của Hyundai đều được thiết kế, nghiên cứu và thử nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật Hyundai Hoa Kỳ ở Irvine, California.

3 mẫu xe hàng đầu của Hyundai – Sonata, Elantra và Santa Fe – đều được lắp ráp tại Montgomery, Alabama.

9. Được trao giải thưởng về chất lượng

Accent, Elantra và Genesis nhận được thứ hạng cao nhất trong phân loại của họ, về chất lượng ban đầu cho năm 2014 (Hyundai xếp hạng # 1 trong nghiên cứu).

Santa Fe Sport được Cars.com bình chọn là Xe gia đình của năm 2014.

Hyundai thúc đẩy những chiếc xe của họ vượt qua những địa hình khắc nghiệt nhất, những khúc cua tay áo và những điều kiện lái xe khó khăn nhất – hết lần này đến lần khác – để tạo ra những chiếc ô tô cỡ lớn nhất trên đường.

8. Tiết kiệm nhiên liệu

Mỗi chiếc xe của Hyundai đều được xây dựng với trọng tâm là tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa ở tất cả các dòng xe.

Bốn mẫu xe năm 2015 cấp MPG ước tính cho 25 thành phố và 37 đường cao tốc EPA hoặc hơn, bao gồm Sonata Hybrid nhận 36 thành phố / 40 giờ.

7. Sự an toàn

Bảy chiếc sedan gia đình của Hyundai đã liên tục nhận được đánh giá an toàn tổng thể 5 sao từ Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia.

Genesis và Sonata đã giành được danh hiệu Top Safety Pick + vì thể hiện xuất sắc sức mạnh tựa đầu, bên hông, mui xe và đầu cũng như khả năng phòng ngừa va chạm phía trước.

Cảnh báo va chạm phía trước, Phanh khẩn cấp tự động, Phát hiện điểm mù, Kiểm soát hành trình thông minh và Hỗ trợ chuyển làn có sẵn trên nhiều mẫu xe của Hyundai.

6. Công nghệ

Công nghệ mới nhất, chỉ có trên các xe cao cấp hơn của các nhà sản xuất xe hơi khác, là tiêu chuẩn trên các mẫu xe cơ sở của Hyundai.

5. Bảo hành

Không có gì ngạc nhiên khi đối thủ cạnh tranh đã cố gắng phù hợp với Bảo hành hệ thống truyền lực 10 năm, 100.000 dặm của Hyundai – bởi vì đó là chế độ bảo hành tốt nhất của Mỹ

Hyundai cũng cung cấp các bảo hành khác, bao gồm tất cả mọi thứ từ sơn cho đến các vật dụng như bugi và dây đai.

4. Hỗ trợ bên đường

Vì Hyundai Assurance, mỗi chiếc xe mới đều được trang bị Kế hoạch Hỗ trợ Bên đường, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, trong 5 năm.

Dịch vụ này bao gồm mọi thứ, từ mở khóa ô tô của bạn hoặc kéo nó đi bảo dưỡng, đến khởi động pin và thay thế lốp bị xẹp ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ.

3. Cam kết cộng đồng

Hyundai thích đóng góp cho các cộng đồng mà họ tham gia thông qua một loạt các chương trình từ thiện, chẳng hạn như Hope On Wheels, Focus: HOPE, Habitat For Humanity, YNOT Foundation và American Red Cross.

Khi bạn mua một chiếc xe Hyundai, bạn đang giúp đỡ những nguyên nhân này và những nguyên nhân khác trên toàn quốc.

2. Mức độ trung thành và tăng trưởng thương hiệu

Hyundai đã trở thành một trong những thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất và giờ đây đã được xếp hạng ưu tú với các nhãn hiệu xe khác như Cadillac.

Nó đã giành được Top Spot về mức độ trung thành với thương hiệu bởi Kelly Blue Book Đây là công ty xe hơi phát triển nhanh nhất trong hai năm hoạt động và giá trị thương hiệu đã tăng 16% trong năm 2014.

1. Giá trị

Xe Hyundai liên tục có giá bán lẻ thấp hơn đối thủ, trong khi vẫn cung cấp hiệu suất cao hơn, chất lượng và nhiều tiện nghi hơn.

Với sự chăm sóc thường xuyên, các mô hình có xu hướng duy trì tình trạng tốt hơn và có giá trị bán lại cao.

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *