Để đáp ứng nhu cầu liên lạc gọi nội mạng của khách hàng, Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước có ưu đãi và cước phí khác nhau. Trong đó, gói C69 Vinaphone là một trong các gói cước đáp ứng tốt nhất gọi nội mạng thường xuyên.

Hàng tháng bạn đang phải chi trả rất nhiều tiền cho cước phí di động do không tham gia gói cước khuyến mại nào của Vinaphone. Gói C69 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về cước phí gọi điện, bạn chỉ cần 69.000đ đăng ký với ưu đãi gọi nội mạng cực cao 1500 phút và 30 phút gọi ngoại mạng. Với thời lượng gọi miễn phí này, khách hàng có nhu cầu gọi nhiều trong tháng không nên bỏ qua gói cước tuyệt vời này nhé.

Thông tin cơ bản về gói C69 Vinaphone

Tên gói C69
Giá cước 69.000đ
Ưu đãi 1500p nội mạng + 30p gọi ngoại mạng + 30 SMS
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao sử dụng sim mạng Vinaphone bao gồm cả trả trước và trả sau
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói C69 Vinaphone qua tin nhắn

Để tham gia trải nghiệm gói C69 có rất nhiều cách, trong đó đăng ký qua tin nhắn là cách đơn giản, miễn phí được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bạn chỉ cần thao tác với cú pháp nhắn tin như sau:

DATA1 C69 gửi 1543

Với DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp, C69 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Đối tượng áp dụng là các thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mại nhận được tin nhắn mời đăng ký.

– Nếu thỏa mãn điều kiện trên bạn chú ý tài khoản gốc có đủ 69.000đ mới có thể đăng ký thành công.

Nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn trên và nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, bạn sẽ được cộng ngay ưu đãi thoại, nhắn tin vô cùng hấp dẫn từ gói cước là 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và 30 SMS. Giờ đây bạn có thể tha hồ gọi điện, nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè, người thân hay trao đổi công việc với đối tác, khách hàng qua điện thoại nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. 

Lưu ý, bạn nên kiểm soát số phút gọi, tin nhắn miễn phí bởi hệ thống sẽ tính cước theo quy định sau khi dùng hết ưu đãi của gói cước. Tham khảo thêm những gói cước gọi ngoại mạng Vinaphone ưu đãi khác.

Cách hủy gói C69 Vinaphone đơn giản nhất

Gói C69 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nếu tài khoản chính của quý khách có đủ 69.000đ. Do vậy, nếu bạn muốn chuyển sang gói cước có ưu đãi data để truy cập mạng thì hãy chủ động hủy tránh bị trừ tiền gia hạn chu kỳ mới. Cú pháp đơn giản để hủy gói C69 qua tin nhắn là: HUY C69 gửi 888. Lưu ý, sau khi thao tác hủy được thực hiện thành công, ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy theo.

Do vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi để kiểm soát tốt số phút gọi, tin nhắn miễn phí tránh phát sinh cước ngoài gói. Để tra cứu ưu đãi gói C69 Vinaphone, bạn soạn: DATA gửi 888.

Hi vọng các thông tin chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về gói cước ưu đãi thoại C69 Vinaphone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí gọi điện mỗi tháng và quản lý tốt các khoản phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Ngoài những gói thoại, bạn có thể liên hệ với tổng đài Vinaphone để tìm hiểu thêm cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone có nhiều ưu đãi khác phù hợp nhu cầu qua những thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Vinaphone: 19001081 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaivinaphone.vn/
  • Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *