Trong thời buổi công nghệ này, việc làm video từ hình ảnh không còn là vấn đề khó khăn nữa vì bạn đã có những phần mềm làm video từ ảnh hỗ trợ. Có rất nhiều người hiện đang ứng dụng cách làm này để kiếm tiền từ các nền tảng giải trí. Nếu bạn đang là đối tượng vừa mới bắt đầu kiếm tiền theo cách này hoặc muốn làm video từ hình ảnh để phục vụ cho các vấn đề cá nhân thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Phanmemsach.com sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất.

Phần mềm làm video từ ảnh là gì?

Đây là những phần mềm giúp bạn sử dụng hình ảnh thông thường để chuyển thế thành dạng video nhằm lưu trữ các kỹ niệm đẹp, tạo bất ngờ cho người thân yêu hoặc đơn giản là phục vụ cho công việc hàng ngày.

Các phần mềm làm video từ ảnh sẽ biến những lời chúc đơn giản trong các dịp lễ của bạn thành những video truyền tải thông điệp, sự chân thành của bạn đến với những người thân yêu. Đây cũng là cách để bạn thay đổi cách chúc nhàm chán thông thường

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ làm video từ hình ảnh, phần mềm còn có rất nhiều tính năng khác để bạn chỉnh hiệu ứng video. Phía dưới đây là top 8 phần mềm làm video từ ảnh đang tham khảo nhất hiện nay.

8 phần mềm làm video từ ảnh hiệu quả nhất

Proshow Producer

Phần mềm chuyên tạo video từ ảnh Proshow Producer
Phần mềm chuyên tạo video từ ảnh Proshow Producer

Đây là một phần mềm ghép ảnh thành video dành cho cả người chuyên và không chuyên trong lĩnh vực này và hiện nó là phần mềm được sử dụng và yêu thích nhiều nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tạo được video từ hình ảnh bởi giao diện của phần mềm cực kỳ đơn giản.

Với Proshow Producer, bạn có thể sử dụng vô vàng các tính năng và hiệu ứng như tạo slideshow, chèn văn bản vào video, chỉnh sửa video và chia sẻ video lên những trang mạng xã hội. Một số hiệu ứng có thể thực hiện thông qua Proshow Producer bao gồm: chèn nhạc, chuyển cảnh, chèn logo, …

Khi video được chỉnh sửa xong, bạn có thể xuất dưới định dạng chất lượng HD để ghi vào CD hoặc DVD.

Tải phần mềm Proshow Producer tại đây!

Sony Vegas Pro

Cách làm video với Sony Vegas Pro
Cách làm video với Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là một phần mềm tạo video từ ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng ở những phiên bản mới, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng.

Phần mềm này có thể giúp bạn xử lý video, chuyển cảnh, chỉnh nhạc và hiệu ứng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tạo được cả video dưới dạng 2D và 3D như mong muốn.

Tải phần mềm Sony Vegas Pro tại đây!

Windows Movie Maker

Làm thế nào để tạo video chỉ dựa vào Windows Movie Maker?
Làm thế nào để tạo video chỉ dựa vào Windows Movie Maker?

Đây là phần mềm có sẵn đối với những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, bao gồm một số tính năng như tạo, cắt, nối, chỉnh sửa video, ghép nhạc, … Bạn có thể tạo video từ ảnh và nhạc với phần mềm này với các chức năng cơ bản và giao diện cực kỳ thân thiện.

Tải phần mềm Windows Movie Maker tại đây!

Proshow Gold

Phần mềm làm video từ ảnh đơn giản, dễ làm
Phần mềm làm video từ ảnh đơn giản, dễ làm

Nếu mang so sánh với các phần mềm làm video từ ảnh khác, thì Proshow Gold cũng được đánh giá cao với giao diện khá giống với phần mềm quốc dân Proshow Producer. Với ứng dụng làm video này bạn có thể dùng được các tính năng cơ bản như hiệu ứng màu sắc, chèn văn bản với phông biến đổi hoặc dùng các âm thanh, bài nhạc để chỉnh sửa.

Tải phần mềm Proshow Gold tại đây!

PhotoStage Slideshow

Lấy ảnh làm thành video với PhotoStage Slideshow
Lấy ảnh làm thành video với PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là công cụ giúp tạo clip từ ảnh, slideshow dưới dạng video, nhưng phần mềm này không có nhiều tính năng như những phần mềm được giới thiệu phía trên. Bạn chỉ có thể dùng một số tính năng cơ bản như chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, thêm chữ, độ bão hòa cho ảnh, …

Tải phần mềm PhotoStage Slideshow tại đây!

Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy - Phần mềm làm video với nhiều tính năng
Magix Photostory Easy – Phần mềm làm video với nhiều tính năng

Điểm đặc biệt của phần mềm làm video ảnh có nhạc này là đã được trang bị hơn 20 mẫu tạo video theo chủ đề và khung hình. Bạn có thể tải hình ảnh lên và dùng các tính năng để chỉnh sửa như các phần mềm làm video thông thường.

Tải phần mềm Magix Photostory Easy tại đây!

SmartSHOW 3D

Nghệ thuật tạo video chất lượng từ hình ảnh
Nghệ thuật tạo video chất lượng từ hình ảnh

Sở hữu nhiều tính năng trong việc tạo video, phần mềm SmartSHOW 3D có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình thêm nhạc, thêm giọng nói, dùng hình ảnh 3D trong video và đặc biệt là có thể chuyển video sang nhiều định dạng khác nhau hoặc ghi nó ra đĩa.

Tải phần mềm SmartSHOW 3D tại đây!

Phần mềm làm phim CyberLink MediaShow
Phần mềm làm phim CyberLink MediaShow

Phần mềm làm video từ ảnh cuối cùng là CyberLink MediaShow. Nhờ có tính năng quản lý hình ảnh theo ngày, tháng năm nên bạn có thể tìm kiếm hình ảnh nhanh hơn. Điểm cộng của các phiên bản mới của phần mềm này là có thể loại bỏ được việc rung của video và chỉnh sửa được cả video 3D.

Tải phần mềm CyberLink MediaShow tại đây!

Kết luận

Trên thị trường hiện xuất hiện rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh khác nhau, nhưng bạn cần phải nhìn vào nhu cầu và khả năng để lựa chọn phần mềm dễ thực hiện mà vẫn mang lại hiệu quả. 8 phần mềm trên có các ưu điểm được nên rõ ràng và chi tiết, bạn có thể dựa vào các đặc điểm đó để lựa chọn. Chúc bạn sẽ thành công với các video từ ảnh của mình.

Nguồn tham khảo: Tinphuot.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *