Phần mềm đọc pdf tốt nhất sẽ giúp bạn đọc, chỉnh sửa những tài liệu bằng hình ảnh. Không những vậy, những phần mềm này còn có rất nhiều tính năng bổ ích mà có thể bạn sẽ cần. Bài viết hôm nay, Phanmemsach.com sẽ chỉ cho bạn top 4 phần mềm đọc pdf tốt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Pdf là gì?

Trước khi tìm cách để đọc tài liệu pdf, chúng ta cần phải hiểu được Pdf là gì. Pdf là một loại định dạng tài liệu dưới hình thức hình ảnh. Nếu bạn đã hiểu về Word, thì Pdf hoàn toàn với Word, vì bạn có thể thực hiện các thao tác như viết, chỉnh sửa, nhưng Pdf không cho phép bạn làm điều đó.

Chính vì nhu cầu, chỉnh sửa những tài liệu Pdf như hợp đồng, sách điện tử, W – 2, … cho nên phần mềm đọc Pdf đã ra đời.

Những phần mềm đọc pdf tốt nhất nên tải
Những phần mềm đọc pdf tốt nhất nên tải

Pdf reader là gì?

Pdf reader tức phần mềm đọc file PDF, bạn có thể sử dụng nền tảng này để tải các file lên hoặc tạo các pdf. Đặc biệt, với phần mềm đọc file pdf có thể giúp bạn tạo tài liệu với tính bảo mật cao, cao hơn so với việc dùng các phần mềm tạo tài liệu thông thường. Nếu những phần mềm khác cho phép mọi người có thể điều chỉnh tài liệu một cách thoải mái, thì phần mềm Pdf reader lại bắt buộc bạn phải có mật khẩu để xem và chỉnh sửa.

Ưu điểm của phần mềm Pdf reader

Phần mềm đọc file pdf mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là với những bạn hay làm việc với các hợp đồng. Bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa hợp đồng một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian làm việc.

Bên cạnh đó, phần mềm mở file pdf còn hỗ trợ bạn trong việc tạo văn bản dễ dàng. Hầu hết những phần mềm đọc file pdf đều có tính năng quét file, bạn có thể ứng dụng để scan, quét, chỉnh sửa tài liệu.

Tổng hợp 4 phần mềm đọc pdf tốt nhất

Adobe Acrobat Reader DC

Phần mềm đọc pdf Adobe Acrobat Reader DC
Phần mềm đọc pdf Adobe Acrobat Reader DC

Nếu bạn đang tìm phần mềm pdf miễn phí, uy tín, chất lượng, bạn có thể cân nhắc Adobe Acrobat Reader DC. Phần mềm này tương thích với nhiều hệ thống lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, Microsoft OneDrive, Adobe Document. Do đó, bạn có thể thoải mái xem, chỉnh sửa, nhận xét, chia sẻ những tệp pdf dùng bạn đang dùng hệ điều hành hay thiết bị nào.

Điểm cộng cho Adobe Acrobat Reader DC là có khả năng đọc to văn bản, giúp bạn xử lý được vấn đề tài liệu khó đọc. Thêm vào đó, nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc thông tin văn bản, Adobe Acrobat Reader DC sẽ xử lý thông tin giúp bạn. Vừa làm vừa note lại thông tin giúp tiết kiệm được thời gian làm việc.

Tải phần mềm đọc pdf Adobe Acrobat Reader DC tại đây!

Foxit Reader

Foxit Reader pdf reader tốt nhất
Foxit Reader pdf reader tốt nhất

Nếu lựa chọn Foxit Reader, bạn sẽ được sử dụng những tính năng như: chỉnh sửa và lưu trữ được những tài liệu quan trọng, tạo tệp pdf và chia sẻ nó mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật, sử dụng tính năng quét văn bản, chuyển đổi những tài liệu dưới dạng Word, Excel, Powerpoint một cách nhanh chóng, cấp và thu hồi quyền truy cập, theo dõi hoạt động của những người dùng đang xem và chỉnh sửa tài liệu.

Ngoài ra, bạn còn có thể yên tâm khi làm những tài liệu bảo mật trên Foxit Reader, nó sẽ giúp bạn bảo mật mọi thông tin nhờ sử dụng nhiều tùy chọn mã hóa.

Tải pdf miễn phí Foxit Reader tại đây!

Javelin PDF Reader

Cách tải và dùng Javelin PDF Reader
Cách tải và dùng Javelin PDF Reader

Với Javelin PDF Reader, bạn có thể trải nghiệm được một số tính năng và tiện ích như giao diện thân thiện, dễ dùng, chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, những tệp pdf khi in rất chuẩn và được mã hóa.

Nếu mang Javelin PDF Reader ra so sánh với những phần mềm đọc pdf tốt nhất trên thì ưu điểm của Javelin PDF Reader là dễ dùng hơn. Phần mềm này thích hợp với những người muốn quét Pdf nhanh chóng, những học sinh, sinh viên dùng để phục vụ cho vấn đề học tập.

Tải phần mềm đọc file pdf Javelin PDF Reader tại đây!

Nitro Reader

Nitro Reader - Một trong những phần mềm đọc pdf hữu hiệu
Nitro Reader – Một trong những phần mềm đọc pdf hữu hiệu

Nitro Reader cho phép người dùng sử dụng những tính năng cơ bản của các phần mềm đọc file pdf. Giao diện của phần mềm cũng khá đơn giản, dễ sử dụng. Một số công cụ được người dùng yêu thích đều có tại Nitro Reader: Bookmarks, Comments, Pages, Attachment, Output và Signatures.

Ngoài ra, Nitro Reader còn sở hữu hơn 300 định dạng tập tin, mở nhiều tập tin cùng lúc, cấu hình và tùy chỉnh cũng được xác định trước.

Tải phần mềm đọc pdf tốt nhất Nitro Reader tại đây!

Kết luận

Toàn bộ những phần mềm đọc pdf tốt nhất đều đã được Phanmemsach.com liệt kê phía trên. Ngoài những phần mềm này cũng còn các phần mềm đọc file pdf khác, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu không thích những phần mềm bên trên. Hy vọng những kiến thức về phần mềm đọc pdf hôm nay sẽ giúp ích cho quá trình học tập và làm việc của bạn!

Nguồn tham khảo: Meotonghop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *