Airdrop là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của tiền điện tử. Tận dụng tốt Airdrop thì đồng coin của dự án sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Airdrop và cách kiếm tiền từ Airdrop trong Coin.

Airdrop trong Coin là gì?

Từ lâu trong lĩnh vực Marketing đã dùng Airdrop là cách thức quảng bá. Hiểu đơn giản Airdrop là những chương trình gửi tặng sản phẩm mới miễn phí cho khách hàng. Để nhận được quà tặng miễn phí thì phải làm theo các yêu cầu mà ban tổ chức đưa.

Trong thế giới tiền ảo, Airdrop chính là khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”. Muốn nhận được coin thông qua Airdrop bạn cần phải thực hiện những yêu cầu như đăng bài giới thiệu đồng coin đó lên mạng hội, tham gia bình luận, chia sẻ, like các bài viết về đồng coin đó… Mục đích là để thu hút được lượng người dùng đăng ký tham gia dự án nhiều nhất. 

Airdrop trong Coin là các đồng coin phát miễn phí. Giá trị của những đồng coin miễn phí này sẽ tăng lên khi có nhiều người dùng tham gia vào dự án.

Thông qua các chiến dịch Airdrop dự án tiền điện tử sẽ phát triển rộng rãi, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng. Mặc dù các chương trình này phát coin miễn phí nhưng đều tổ chức với quy lớn hoành tráng và được quảng bá rầm rộ.

Airdrop trong Coin là các đồng coin phát miễn phí

Các loại Airdrop trong Coin

Airdrop từ sàn

Các sàn giao dịch tiền điện tử chưa có đồng tiền điện tử riêng của mình hay sàn mới sẽ có các chương trình Airdrop miễn phí. Để tham gia chỉ cần đăng ký, hệ thống sẽ phát đồng coin miễn phí, chỉ cần giữ đồng coin này là được.

Airdrop ảnh hưởng bởi sự phân tách, cải tiến đồng Coin

Quá trình phân tách sẽ diễn ra khi các đồng coin hoạt động tốt tiến hành cải tiến hoặc ảnh hưởng do xung đột nhóm. Đồng Coin đó tách ra thành đồng khác nhưng vẫn có các đặc điểm cơ bản của đồng coin cũ đi kèm công nghệ ưu việt hơn.

Khi phân tách xong, đồng Coin mới sẽ tự động phát ra số lượng tương đương với đồng coin cũ mà người dùng đang nắm giữ.

ICO Airdrop 

Đây là hình thức phát coin miễn phí để trả thù lao cho những người đã có công sức quảng bá dự án thông qua mạng xã hội. Điển hình như Bitcoin thường xuyên được Airdrop qua hình thức này.

Cách kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí

Tìm kiếm thông tin về chiến lược Airdrop

Các thông tin về những chiến lược Airdrop rất nhiều nhưng không phải thông tin nào cũng chính xác. Vì thế bạn cần phải chọn lọc thông tin cẩn thận để tìm được chiến lược Airdrop uy tín nhất.

Cách kiếm tiền từ Airdrop trong Coin miễn phí

Các hình thức nhận Airdrop coin

Mỗi dự án sẽ có cách thức nhận coin từ Airdrop khác nhau. Muốn nhận được các đồng coin giá trị miễn phí bạn có thêm tham gia các hoạt động như: giới thiệu người dùng, bounty, testnet, đăng bài lên mạng xã hội hay comment, like, share các bài viết về dự án để thu hút được các người dung khác cùng đăng ký tham gia dự án.

Cách nhận coin từ Airdrop trong Coin

Tham gia các hoạt động của dự án Airdrop xong khoảng 1 – 2 tháng xong bạn nhận được coin. Số coin tặng sẽ được chuyển đến thông qua các thời điểm như:

  • Kết thúc mian sale trước khi bán.
  • Khi coin/ token lên sàn.
  • Mở bán token từng phần hạn chế bán tháo khiến đồng token mất giá.

Hãy kiểm tra email thường xuyên cập nhật xem bạn đã nhận được coin hay chưa.

Rút coin từ Airdrop

Truy cập vào https://etherscan.io/, tại mục tìm kiếm nhập địa chỉ ETH. Đã có màn hình trong ví thì màn hình sẽ hiển thị mục View Token. Nhấp vào View Token và kiểm tra các thông tin cần thiết. Sau đó rút token về ví ETH.

Nếu không có mục View Token nghĩa là bạn chưa nhận được token. Hãy liên hệ đến ban quản lý dự án để biết thêm thông tin cụ thể.

Có những dự án thất bại bạn sẽ nhận được token sau khi đã tham gia các hoạt động Airdrop. Vì thế vẫn nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi tham gia Airdrop.

Nội dung về Airdrop trong Coin và cách nhận coin thông qua Airdrop trên đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho anh em đầu tư.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *