ICOViet có gì mà lại được nhiều người trong giới Crypto truyền tai nhau sử dụng trong thị trường Cryto? Những ưu điểm nổi bật nào khiến ICOViet đánh bật các trang web về tin tức thị trường tiền điện tử khác? Thông qua bài viết này rất mong bạn nhận được câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Giới thiệu tổng quan về website ICOViet

Để đáp ứng với yêu cầu của thời đại kỹ thuật số, sự ra đời của tiền điện tử chính là câu trả lời. Tiền điện tử đang có tham vọng sẽ là phương tiện thay thế cho tiền pháp định đang hiện hành và trở thành phương thức thanh toán số 1 trên thế giới. Trước tiềm năng lớn của tiền điện tử, hiện nay thị trường còn chưa ổn định, với sự biến động giá khó lường, bên cạnh đó vì là lĩnh vực mới mẻ ở Việt Nam nên có nhiều người lợi dụng để thực hiện các hình thức lừa đảo.

ICOViet website cung cấp kiến thức Crypto chuyên nghiệp nhất dành cho bạn
ICOViet website cung cấp kiến thức Crypto chuyên nghiệp nhất dành cho bạn

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn sợ bị lừa và “sẩy chân” trong thị trường này. Đừng lo khi đã có ICOViet – cung cấp thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu, tự tin với những bài viết mang tính tổng quát nắm bắt nhanh nhất, trước sự biến động không ngừng của Cryptocurrency trong nước và trên thế giới.

Với mục tiêu lấy nhà đầu tư là tâm điểm, ICOViet hỗ trợ người dùng tìm hiểu từ các định nghĩa ban đầu, đến phân tích đánh giá từng coin hot trên thị trường. ICOViet chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có những hành trang vững chắc nhất để bước vào cuộc hành trình “số hóa” tiền tệ.

Ưu điểm của ICOViet so với các trang thông tin khác.

ICOViet được biết đến là một trong số những cổng thông tin đầu tiên làm về thị trường Cryptocurrency tại Việt Nam. Với những chuyển mình theo sự phát triển của công nghệ Blockchain, ICOViet hỗ trợ các nhà đầu tư tối đa trong việc cung cấp thông tin cũng như kiến thức về thị trường tiền điện tử này.

Giao diện website dễ sử dụng

Website có chạy bảng giá real – time của các đồng COIN ở ngay đầu trang giúp người đọc ngay lập tức có thể nắm bắt tình hình thị trường từng giây, từng phút. Được xây dựng sử dụng trên đa nền tảng, giao diện dễ sử dụng, với các đầu mục rõ ràng thể hiện ngay đầu trang phục vụ nhu cầu tìm kiếm nhanh nhất: TIN TỨC, HỆ SINH THÁI, COIN HOT, SÀN GIAO DỊCH, KIẾM TIỀN, KIẾN THỨC, ICO –  IDO – IEO.

Giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng thao tác bởi được sắp xếp khoa học
Giao diện chuyên nghiệp, dễ dàng thao tác bởi được sắp xếp khoa học

Liên tục cập nhật bài viết mới hàng ngày

Việc cập nhật thông tin, bắt xu hướng là điều mang tính chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định “xuống tiền”, “bắt đáy” của nhà đầu tư. Với những cú sập kinh điển khiến cả thị trường đỏ lửa, việc nhiều nhà đầu tư hoảng loạn rời bỏ thị trường với tài khoản âm vài chục phần trăm là điều . Bài viết của ICOViet được đội ngũ chuyên gia hàng đầu thực hiện, đảm bảo cái nhìn tổng quát là cơ sở để các nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn dự án.

Tham khảo các dự án ICO

Các dự án ICO được thể hiện 3 phân mục: ACTIVE, UPCOMING, ENDED. Tại đây, ICO sẽ giới thiệu các dự án có thể bạn quan tâm bằng cách chia tổng các dự án ICO (All) thành các mục được đánh giá (Rated) hoặc không được đánh giá (Not Rated). Hay hia các dự án  theo hạng mục đánh giá  rất cao (Very high), Cao (high), hoặc chỉ ở mức đáng theo dõi (Watch list).

Đọc thêm: Calaxy (CLXY) là gì? Tìm hiểu về dự án Calaxy chi tiết

Cung cấp kiến thức thị trường tiền điện tử

ICOViet  sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức về thị trường crypto nói chung và về các trend Finance, Defi, Mateverse, NFTs… nói riêng. Ngoài ra, website cũng có các bài viết hướng dẫn những bước tham gia thị trường cho newbie từ A – Z.

Kiến thức được tổng hợp và cập nhật bởi những chuyên gia đầu ngành
Kiến thức được tổng hợp và cập nhật bởi những chuyên gia đầu ngành

Kiếm tiền: 

ICOViet tự hào là trang web hàng đầu mang lại nội dung kiếm tiền đa dạng  Từ việc đưa các phương pháp trade, hold truyền thống cho đến các trend ngắn hạn như Play to earn, Metaverse hay sắp tới là trend Web 3.0. ICOViet còn mang đến các phương án thu nhập thụ động dành cho dân kỹ thuật như đào coin (miner) bằng trâu cày (card màn hình AMD, VGA), đào coin bằng máy đào chuyên dụng(ASIC),…

Liên hệ với ICOViet để được hỗ trợ tốt nhất

Ngay từ khi ra mắt, ICOViet đã xác định sứ mệnh hàng đầu là đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin cơ bản, chính xác nhất giữa “rừng tin ảo” của thông tin thị trường Cryptor. Dự án sẽ là cánh cổng chính xác, thuận tiện nhất giúp nhà đầu tư tìm kiếm thông tin trong thế giới Cryptocurrency. 

Thông qua ICOViet rất mong các nhà đầu tư chọn lựa được dự án phù hợp “xuống tiền đúng lúc” thu lại được lợi nhuận khủng từ thị trường Crypto.

Để tìm hiểu thêm về ICOViet, bạn hãy liên lạc với chúng tôi bằng một trong những thông tin dưới đây:

  • Website: https://icoviet.com/ve-chung-toi
  • Số điện thoại: 0708238662
  • Email: icovietcom@gmail.com
  • Địa chỉ: số 90, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *