Biswap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép các nhà đầu tư hoán đổi Token trên BNB Smart Chain. Ngoài việc sở hữu một hệ thống giới thiệu mới lạ, chi phí giao dịch thấp, Biswap còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, sản phẩm được các nhà đầu tư yêu thích. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu tổng quan thêm về sàn Biswap (BSW Coin) này nhé!

Khái niệm BSW Coin

Bsw coin hay Token Biswap là đồng tiền cơ sở Biswap – một nền tảng giao dịch thuộc BNB Smart Chain. BSW sử dụng làm chi phí giao dịch cũng như chi phí cho nhiều hoạt động trên sàn Biswap.

Tổng nguồn cung của Bsw sẽ được đốt định kỳ, điều này giúp hạn chế đồng coin bị lạm phát. Ngoài ra, còn giúp tăng giá trị của đồng BWS coin. Bắt đầu từ tháng 6/2021, 1 tháng 2 lần định kỳ sẽ tiến hành đốt coin. Biswap thuộc hệ sinh thái BNB Smart Chain là một sàn DEX nổi tiếng với chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ giao dịch các đồng Token BEP là 20. Mục tiêu phát triển của Biswap là trở thành nền tảng DEX tiêu chuẩn tro Swap Tokens ở thời gian sắp tới. Các giao dịch Tokens trên Biswap chỉ khoảng 0,1%. Đặc biệt, Biswap cũng hoàn trả toàn bộ khoản phí này thông qua Fees Return là các BSW coin.

Bên cạnh hỗ trợ giao dịch Token, Biswap cung cấp nhiều cách thức, tính năng đa dạng giúp người dùng thu về lợi nhuận khủng gồm hỗ trợ Farming, Staking,… nhận đồng BSW coin cũng được xem như một phần thưởng cho người tham gia. Ngoài ra, Biswap còn cung cấp GameFi và NFT Marketplace cho các tài sản NFTs. 

Tiềm năng khi đầu tư BSW coin

Biswap được người dùng đánh giá cao về giá trị cũng như chi phí giao dịch thấp. So sánh với các nền tảng khác trên BNB Smart Chain, thì dù không có nhiều tính năng nổi bật, nhưng với chi phí giao dịch thấp, thì lượng người dùng của Biswap cũng cực kỳ cao. Ngoài ra, Biswap còn sở hữu nhiều game NFT độc đáo, nổi bật trong số đó, Biswap còn cung cấp chính sách quỹ bảo hiểm SAFU cho người dùng.

Biswap không phải là một nền tảng quá độc đáo, đối thủ của Biswap còn có rất nhiều nền tảng DEX đặc biệt khác như Uniswap, Sushi Swap, Pancakes Wap,… Tuy nhiên, lộ trình phát triển của nền tảng Biswap khá rõ ràng cùng với định kỳ sẽ đốt coin, nên đồng BSW coin hạn chế được khả năng lạm phát.

Đặc điểm nổi bật của Biswap

Một hệ sinh thái DeFi rộng lớn

Biswap là một dự án có nhiều tính năng, tiện ích bên trong nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng. Các tác vụ như giao dịch Tokens cùng các hình thức kiếm lợi nhuận rất đa dạng từ cung cấp thanh khoản, staking BSW hay Farming. Không những vậy, những người có nhu cầu kiếm lợi nhuận từ NFT cũng được phục vụ nhờ NFT Marketplace, Staking NFT và cả chơi game Play-to-Earn Squid game sử dụng NFT.

Dự án hướng đến sự hoàn thiện

Nếu các nhà giao dịch để ý đến chương trình Bug bounty program của Biswap, họ cực kỳ chú trọng vấn đề chất lượng khi sẵn sàng chi ra phần thưởng khủng cho mỗi nhà giao dịch tìm ra lỗi ngay trên trang web của sàn. Với những lỗi có ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thức, mức thưởng có thể lên đến 100,000$.

Hoàn trả phí giao dịch cho nhà đầu tư

Khác với các sàn giao dịch khác, Biswap chỉ lấy 0,1% phí giao dịch. Đặc biệt, Biswap sẽ không thu phí giao dịch này mà sẽ hoàn trả lại cho người dùng bằng BSW vào tài khoản Return Fees nếu đạt tỷ lệ 100% tùy vào từng cặp giao dịch mà tỷ lệ sẽ khác nhau.

Nhiều chương trình giới thiệu phần thưởng khủng

Người tham gia nếu giới thiệu bạn bè vào Biswap và làm các tác vụ cơ bản như giao dịch, stake, farm với những tỷ lệ yêu cầu như sau:

  • Farm referral rewards: nhận ngay 5% từ lợi nhuận farm của người mà nhà giao dịch đã giới thiệu.
  • Lauchpools referral rewards: nhận ngay 5% từ lợi nhuận của người được giới thiệu từ Launchools.
  • Swap Referral rewards: Nhận khoản hoa hồng từ mỗi lần người được giới thiệu thực hiện lệnh swap.

Chương trình dự án thu hút

Biswap có các chương trình thu hút dự án tham gia vào lauchpool của sàn. Các chỉ tiêu mà nhà giao dịch có thể cung cấp cho dự án cực kỳ ấn tượng và cuốn hút như:

  • Lượng userbase của sàn lên đến 100k người dùng.
  • Tham gia launchpool sẽ tăng khả năng được list trên sàn biswap với nguồn thanh khoản cao. Điều này có lợi cho dự án khi thanh khoản cao cũng đồng nghĩa với độ trượt giá thấp, qua đó khuyến khích người sử dụng giao dịch tokens trên biswap.
  • Token distribution: Tokens sẽ được chuyển đến cho lượng người nắm giữ token lớn của dự án ngay tức khắc.
  • Trading competition: biswap sẽ tổ chức các cuộc thi nhằm gia tăng khả năng giao dịch cho các tokens dự án.
  • Marketing boots: Dự án apply trên launchpool sẽ được tiếp cận lực lượng truyền thống lớn với hơn 170K người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội thuộc Biswap.
  • Opportunities: Tokens của dự án sẽ được thêm vào Biswap Farm với tỷ lệ APR cao nhằm thu hút user cho các token.

Trên đây là tổng hợp mọi thông tin về BSW Coin mà FXCM Việt Nam đã thu thập được. Hy vọng, những thông tin này sẽ cho anh em thêm nhiều kiến thức về dự án cũng như có những nhận định cho riêng mình khi tìm kiếm sàn giao dịch đồng coin uy tín.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *