ếu bạn chưa biết cách tải MT4 cho PC thì chúc mừng bạn đã đến đúng nơi rồi nhé. FXCM sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách cài đặt phần mềm MetaTrader 4 chi tiết trong bài viết này:

1. Cài đặt MT4 cho PC

Để tiến hành cài đặt MT4 trên PC, bạn cần làm theo trình tự sau:

  • Truy cập vào link https://www.fxcm.com/vn/platforms/metatrader-4/benefits-fxcm-mt4/ để tải phần mềm MT4. 
  • Khởi động tập tin từ trình duyệt của bạn. 
  • Bạn có thể thiết lập nơi cài đặt MT4 bằng cách nhấp vào Settings (Cài đặt) hoặc Next (Tiếp) nếu đồng ý với Thỏa thuận từ nền tảng đưa ra và tiếp tục.
  • Khi quy trình cài đặt hoàn tất, bạn chọn Finish (Kết thúc) và hệ thống sẽ mở MT4 tự động. 

2. Đăng nhập vào MT4

  • Nhấp vào File (Tập tin) để bắt đầu Login to Trade Account (Đăng nhập vào tài khoản giao dịch).
  • Lúc này màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình bao gồm: Username, Password và Server. Lưu ý cho người đăng nhập lần đầu là nên nhấp vào Cancel (Hủy) để đóng cửa sổ Open an account (Mở tài khoản). 
  • Trong trường hợp bạn chưa có các thông tin này, hãy mở mục “Tài khoản của Tôi” trong Khu vực cá nhân Exness => nhấp vào biểu tượng “Bánh răng cửa” bên cạnh tài khoản giao dịch => chọn Account Information (Thông tin Tài khoản) để tìm Thông tin đăng nhập và Server MT4. Về Password chính là mật khẩu được thiết lập trong “Khu vực cá nhân”. 

Nếu điền thành công, bạn sẽ nghe “Ting” giống như tiếng chuông xác nhận, đồng nghĩa bạn có thể đăng nhập vào phần mềm MetaTrader bằng tài khoản giao dịch của mình.

3. Chuyển đổi giữa các tài khoản giao dịch

Bạn hãy làm theo các bước sau để có thể chuyển đổi giữa các tài khoản giao dịch MT4: 

  • Khi đăng nhập vào tài khoản giao dịch, bạn nhấp vào Tập tin và chọn Khi đã đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn, hãy nhấp vào Tập tin > File & Login to Trade Account (Đăng nhập vào tài khoản giao dịch).
  • Đăng nhập bằng STK, Password và Server của tài khoản giao dịch khác, sau đó nhấp vào OK. Hoặc bạn nên đánh dấu vào Save account information (Lưu thông tin tài khoản) để lần sau chuyển đổi nhanh hơn.

Chuyển đổi nhanh

Để kích hoạt tính năng chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản giao dịch, bạn hãy truy cập vào File (Tập tin) => File & Login to Trade Account (Đăng nhập vào Tài khoản giao dịch), chọn mục lục thả xuống trong Login (Đăng nhập) cho các tài khoản giao dịch mà bạn đã đăng nhập trước đó.

Hy vọng với những chia sẻ của FXCM sẽ giúp bạn biết cách tải MT4 cho PC rồi. Mọi thắc mắc về chiến lược giao dịch Forex, CFD… hãy liên hệ FXCM để được hỗ trợ nhé!

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *